Giới thiệu Lốp CHAOYANG

Lốp CHAOYANG là thương hiệu lốp phổ biến nhất tại Trung Quốc, là thương hiệu lốp của Tập đoàn Cao su Zhongce (ZC Rubber).

ZC Rubber cũng là nhà sản xuất lốp lớn nhất Trung Quốc và đứng trong top mười các công ty sản xuất lốp xe trên thế giới. Ngoài thương hiệu CHAOYANG, ZC Rubber còn sở hữu các thương hiệu nổi tiến khác là: GOODRIDE, WESTLAKE, TRAZANO.

Tại Việt Nam, Cty Hải Âu trở thành nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền lốp CHAOYANG từ cuối năm 2023. Với kích cỡ đa dạng từ nhỏ đến lớn với nhiều mẫu gai phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Các sản phẩm đều được nhập khẩu chính hãng từ nhà máy tại Hàng Châu hoặc Thái Lan.

lop_chaoyang

Sở hữu tính bền bỉ, chịu lực tốt, tuồi thọ cao

Lốp CHAOYANG được thiết kế đặc biệt theo tiêu chí “hiệu suất – an toàn – thoải mái – tuổi thọ cao” mang sự vượt trội so với các sản phẩm cùng loại của các thương hiệu khác.

Các đặt tính kỹ thuật nổi bật:

  • Hợp chất cao su mới và các phụ gia tăng cường độ bền của lốp, giúp tăng khả năng chống trượt và kéo dài tuổi thọ của lốp.
  • Mẫu rãnh sâu và thiết kế khối tối ưu giúp tăng độ bám và hạn chế sự mòn mà không ảnh hưởng đến độ ồn và thoải mái khi lái xe.
  • Công nghệ chống kẹt đá giúp giảm thiểu sự cắm cục đá và các vật cứng khác trong mặt đường, giúp tăng độ bền của lốp.
  • Đồng thời sản phẩm được thiết kế mặt gai đặc biệt chống cắt chém. Trên các địa hình công trường nhiều sỏi vỡ, đá răm có thể tránh được tình trạng lốp bị kẹt răm đá. Từ đó cải thiện độ bền bỉ của lốp.

Các dòng sản phẩm đang được phân phối tại Hải Âu:

lốp-chaoyang

lốp-chaoyang

lốp-chaoyang

lốp_chaoyang

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.
Hotline:0903 369 253